Posted on
 • ร้าน H&M
  ไปซ๊อปปิ้งกันดีกว่า!   ว่าแล้วก็ถึงเวลาไปช๊อปปิ้งเสื้อผ้าแบรนด์ดังที่ใครก็ช๊อปได้แบบสบายกระเป๋ากัน  ที่ร้าน H&M ร้าน H&M …
  Read more...
 • โทนี่ โรม่าส์ (Tony Roma’s)
  Tony Roma's Sapporo
  Sapporo Tony Roma เป็นร้านอาหารซึ่งมีสาขาอยู่ทั่วโ่ลก เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านริบ-สเต็ก (ribs steaks) และเบอร์เกอร์ที่เสริฟพร้อมกับซอสบาร์บิวคิวรสชาติเข้มข้น ประวัติของโทนี่โรม่าส์ มีมายาวนานกว่า  40 …
  Read more...
 • ภูเขาแห่งเมืองซัปโปโร Sapporo Dake (MT Sapporo)
  สำหรับนักท่องเที่ยวที่มีความหลงไหลในเรื่องของการเดินป่า หรือปีนเขาเพื่อขึ้นไปยังจุดสูงสุดและรางวัลที่ได้เป็นของขวัญสำหรับการเดินทางที่อาจใช้เวลาหลายชั่วโมงนี้ …
  Read more...
 • ห้างสรรพสินค้า ไดมารุ (Daimaru Department Store)
  ห้างสรรพสินค้า Dimaru เป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่นักท่องเที่ยวต่างหลั่งไหลมาจับจ่ายซื้อสินค้ากันเป็นจำนวนมากทุกๆ วัน ซึ่งที่นี่มีสินค้าหลากหลายแบรนด์ดัง  ทั้งเสื้อผ้า ของแต่งบ้าน …
  Read more...
 • ร้าน โยโดบาชิ คาเมร่า (Yodobashi Camera)
  โยโดบาชิ คาเมร่า (Yodobashi Camera) เป็นร้านที่มีเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ ที่มีทั้งหมด 21 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2503  โดยมีร้านโยโดบาชิคาเมร่า …
  Read more...
 • เทศกาลงาน ไลเลค สปริง (Sapporo Lilac Spring Festival)
  เทศกาล Sapporo lilac spring festival จัดขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2503  เป็นเทศกาลที่แสดงถึงต้นไม้หรือดอกไม้สีม่วงหลังจากผ่านฤดุหนาวที่ยาวนานของเมืองซัปโปโร ซึ่งเป็นเมืองที่มีฤดูหนาวที่ยาวนานเกือบประมาณ …
  Read more...
 • หอนาฬิกาซัปโปโร (Sapporo Clock Tower)
  หอนาฬิกาซัปโปโรตั้งอยู่ตรงใจกลางเมืองซัปโปโรในพื้นที่สวนธารณะออโดริ (Odori park) โดยหอนาฬิกานี้ถูกสร้างขึ้นมาในปี 1878  และได้มีการพัฒนาและเริ่มสร้างในช่วงปลายทศวรรษที่ 1860 …
  Read more...
 • สวนสาธารนะ นากาจิมะ (Nakajima Park )
  Nakajima Park
  สวนสาธารณะนากาจิมะแต่เดิมนั้นเคยเป็นลานไม้กว้าง ซึ่งเมื่อชาวบ้านหยุดใช้ลานไม้แล้ว ต่างก็มีความคิดเห็นว่าน่าจะสร้างเป็นสวนสาธารณะเพื่อให้เป็นที่ผักผ่อนหย่อนใจของชาวบ้านในแถบนี้  สวนสาธารณะนากาจิมะ …
  Read more...
 • โมดิสซ์ คาเฟ่ (Modish Cafe)
  Modish Cafe Sapporo
  โมดิสซ์ คาเฟ่ (Modish Cafe)  เป็นร้านสไตส์ตะวันที่หาได้ไม่ยากเลย เนื่องจากมีที่ตั้งอยู่ที่โรงแรมริชมอนด์ เป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับประทานอาหาร ไม่ว่าจะเป็น มื้อเช้า …
  Read more...
 • ซุปแกงกะหรี่ซามูไร (Samurai Soup Curry)
  ซุปแกงกะหรี่ซามูไร เป็นหนึ่งในอาหารในประเภทซุปแกงเผ็ดที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมและขึ้นชื่อที่สุดในเมืองซัปโปโร …
  Read more...
 • เทนมะ ซุปกะหรี่ (Soup Curry Tenma)
  Soup Curry Tenma
  เทนมะซุปกะหรี่เป็นร้านที่หาได้ง่ายมากเพราะร้านตั้งอยู่ในศูนย์การค้า Stellar Place ซึ่งเป็นศูนย์การค้าที่อยู่ใกล้กับสถานีซัปโปโรซึ่งเป็นพื้นที่สำคัญและจุดนัดพบสำหรับคนในเมืองซัปโปโรอยู่แล้ว …
  Read more...
 • อาคารโฮไฮกัน ( hoheikan building)
  Hoheikan Building Nakajima Park
  อาคารโฮไฮกัน (Hoheikan building)  ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1879 และเปิดใช้งานขึ้นอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ.2424 โดยได้เปิดเป็นโรงแรมสำหรับการมาเยี่ยมเยียนเมืองซัปโปโรของจักรพรรดิเมจิ …
  Read more...

Come & Say Konichiwa to Me in Hokkaido!

Hokkaido, Japan
is a foodies heaven, a visitors paradise and a nature lovers dream with plenty to eat, see and do. Come and experience the best Japan has to offer.
COME TO HOKKAIDO TODAY!!